เกี่ยวกับบริษัท
ภาพรวมบริษัท
 

เนต้าฟิม ประเทศไทย

ช่วยให้โลกเติบโตขึ้นด้วยการใช้ทรัพยากรให้น้อยลง
เนื่องจากจำนวนประชากรโลกที่กำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การใช้ทรัพยากรธรรมชาติต่างๆ ต้องอยู่ภายใต้ภาวะกดดัน ซึ่งทำให้ต้องตระหนักถึงเรื่องของประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ที่เนต้าฟิมเราช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับผลผลิตที่เพิ่มขึ้นและเก็บเกี่ยว ได้ดีขึ้นด้วยการใช้ทรัพยากรที่น้อยลง
เนต้าฟิม คือ ผู้นำระดับโลกด้านระบบชลประทานจุลภาคและระบบน้ำหยดอัจฉริยะเพื่ออนาคตที่ ยั่งยืน นับตั้งแต่การเปิดตัวระบบชลประทานแบบน้ำหยดครั้งแรกของโลกในปี พ.ศ.2508 เราได้ปูทางไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราทุกคนได้รับผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

ทำงานควบคู่กับธรรมชาติ ไม่ต่อต้าน ไม่ทำลาย
ผลิตภาพที่ยั่งยืนไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เราส่งเสริมให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากผืนดิน, น้ำ และพลังงานอย่างมีประสทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยวิธีการที่รับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการช่วยปกป้องแหล่งทรัพยากรธรรมชาติของโลกใบนี้

มุ่งเน้นทรัพยากรของเราเพื่อการตอบสนองลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น
เนต้าฟิมได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับการพัฒนา, การนำไปใช้ และการส่งเสริมแนวทางเป้าหมายสำหรับฐานลูกค้าทั่วโลก เนต้าฟิมยังได้มุ่งเน้นสายธุรกิจในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้ด้วยเช่นกัน ได้แก่

  • การชลประทาน

เติบโตมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้น้ำที่น้อยลง
ในฐานะผู้นำด้านระบบการชลประทานจุลภาคและน้ำหยดอัจฉริยะของโลกเพื่อการเกษตร และภูมิประเทศ เรามุ่งหวังที่จะส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงระดับโลกเกี่ยวกับการใช้น้ำ เพื่อการชลประทาน ทั้งนี้ เรามีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอันก้าวหน้ามากมาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราจัดการกับความท้าทายด้านชลประทานในปัจจุบันได้เป็น อย่างดีไปพร้อมๆ กับการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของพวกเขา

  • เรือนกระจก

ยิ่งมีความรู้มากเท่าไร ยิ่งลดความเสี่ยงลงมากเท่านั้น
จากประสบการณ์ของเราทางด้านสภาพภูมิอากาศและพืชพันธุ์ทั้งหมด เราพร้อมที่จะรับสร้างเรือนกระจกตามความต้องการของคุณ เพื่อเพิ่มผลกำไรและขยายนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและปัจจัยทางเกษตรกรรมให้มาก ที่สุด ด้วยวิธีการของผู้เชี่ยวชาญระดับโลกจากเนต้าฟิม ทีมงานในพื้นที่ของเราพร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำปรึกษาและการสนับสนุนทุก เมื่อที่คุณต้องการ