โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูก

สถานที่ตั้ง สภาพอากาศและชนิดของพืชที่ต่างกันทำให้ต้องใช้โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่ต่างกันเพื่อทำให้พืชของคุณได้รับสภาพที่เหมาะสมและการป้องกันที่ดี ในขั้นตอนศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ

Polyhouse

โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกชนิดต่างๆ

โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลี

โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลีเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่ดีเยี่ยมสำหรับการเพาะชำต้นกล้าและการผลิตผักและดอกไม้เชิงพาณิชย์ในสภาพอากาศที่แปรปรวน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นโรงเรือนที่ดีในพื้นที่ซึ่งอากาศภายนอกร้อนและชื้น

โรงเรือนโพลีเอทิลีน (PE) ที่เป็นนวัตกรรมของเราเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่มีความแข็งแรงและทนทาน มีโครงสร้างโรงเรือนโพลีเอทิลีนหลากหลายแบบครบถ้วน และเราจะช่วยคุณเลือกโซลูชั่นที่ดีที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุด ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณจะปลูก

โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลีเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่ติดตั้งได้รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก อีกทั้งออกแบบมาให้ทนต่อแรงลมสูงและการปลูกพืชอย่างต่อเนื่อง โรงเรือนโพลีสามารถครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ 0.5 เฮกตาร์ถึง 30 เฮกตาร์

 

downloads.svg  FIXED ROOF VENT WITH CURTAIN.pdf

downloads.svg  MOVABLE DOUBLE ROOF VENT.pdf

downloads.svg  MOVABLE SINGLE ROOF VENT.pdf

downloads.svg  OPTIGROW GREENHOUSE.pdf

downloads.svg  WALK-TUNNELS.pdf

โรงเรือนมุ้งตาข่าย

ถ้าคุณต้องการโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกสำหรับปลูกในสภาพอากาศปานกลางซึ่งอุณหภูมิไม่เหวี่ยงและเป็นโซลูชั่นที่ให้กำไรและคุ้มทุนมากที่สุด โรงเรือนมุ้งตาข่ายอาจเป็นคำตอบ

โรงเรือนมุ้งตาข่ายเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมกับการเพาะปลูกพืชหลายชนิด รวมถึงผัก สวนผลไม้ และการอนุบาลต้นกล้า

โรงเรือนมุ้งตาข่ายเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของการผลิตด้วยการเพิ่มความปลอดภัยให้กับพืชและลดการใช้น้ำกับยาฆ่าแมลง เป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่คุ้มทุนสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และสามารถสร้างมูลค่าและผลตอบแทนได้มากยิ่ง

NETHOUSES
Different greenhouse structures

โรงเรือนกระจก

โรงเรือนกระจกเป็นโซลูชั่นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมสำหรับการผลิตผัก ผลไม้ และดอกไม้เชิงพาณิชย์ในสภาพอากาศที่อบอุ่น/เย็น และเหมาะกับการเพาะต้นกล้า

โรงเรือนกระจกของเนต้าฟิมรวมวัสดุขั้นสูงสุดพร้อมกับเทคโนโลยีจัดการแบบอัตโนมัติ ในอุตสาหกรรมนี้ โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกเหล่านี้ทำให้คุณสามารถสร้างสภาพการเพาะปลูกที่สมบูรณ์แบบและคงที่ เพื่อปกป้องพืชและรักษาผลผลิตของคุณไว้ได้แม้สภาพอากาศภายนอกจะต่ำถึง -15 องศาเซลเซียส

โครงสร้างโรงเรือนกระจกปล่อยให้แสงและรังสีเข้าจำนวนมาก เป็นโครงสร้างที่ทนทาน มีการบำรุงรักษาน้อยและออกแบบมาสำหรับรับการใช้งานที่หนักและการผลิตที่ดีที่สุด นอกจากนี้ โรงเรือนกระจกยังมีตัวเลือกการระบายอากาศตามธรรมชาติหลายแบบ คุณสามารถเลือกตามข้อมูลเฉพาะของสถานที่ตั้ง ชนิดพืชและสภาพอากาศของโครงการโรงเรือนเพาะปลูกของคุณ

เราสร้างโครงการโรงเรือนกระจกที่ครอบคลุมพื้นที่เพาะปลูกตั้งแต่ 1 เฮกตาร์ ถึง 20 เฮกตาร์

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

เรียนรู้วิธีที่เราช่วยคุณออกแบบและส่งมอบโครงการโรงเรือนเพาะปลูกโครงการต่อไปของคุณ

คำถามที่เราพบบ่อยเกี่ยวกับโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูก