โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูก

สถานที่ตั้ง สภาพอากาศและชนิดของพืชที่ต่างกันทำให้ต้องใช้โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่ต่างกันเพื่อทำให้พืชของคุณได้รับสภาพที่เหมาะสมและการป้องกันที่ดี ในขั้นตอนศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ

โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกชนิดต่างๆ

โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลี

โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลีเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่ดีเยี่ยมสำหรับการเพาะชำต้นกล้าและการผลิตผักและดอกไม้เชิงพาณิชย์ในสภาพอากาศที่แปรปรวน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นโรงเรือนที่ดีในพื้นที่ซึ่งอากาศภายนอกร้อนและชื้น

โรงเรือนโพลีเอทิลีน (PE) ที่เป็นนวัตกรรมของเราเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่มีความแข็งแรงและทนทาน มีโครงสร้างโรงเรือนโพลีเอทิลีนหลากหลายแบบครบถ้วน และเราจะช่วยคุณเลือกโซลูชั่นที่ดีที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุด ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณจะปลูก

โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลีเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่ติดตั้งได้รวดเร็วและไม่ยุ่งยาก อีกทั้งออกแบบมาให้ทนต่อแรงลมสูงและการปลูกพืชอย่างต่อเนื่อง โรงเรือนโพลีสามารถครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ 0.5 เฮกตาร์ถึง 30 เฮกตาร์

 

downloads.svg  FIXED ROOF VENT WITH CURTAIN.pdf

downloads.svg  MOVABLE DOUBLE ROOF VENT.pdf

downloads.svg  MOVABLE SINGLE ROOF VENT.pdf

downloads.svg  OPTIGROW GREENHOUSE.pdf

downloads.svg  WALK-TUNNELS.pdf

โรงเรือนมุ้งตาข่าย

ถ้าคุณต้องการโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกสำหรับปลูกในสภาพอากาศปานกลางซึ่งอุณหภูมิไม่เหวี่ยงและเป็นโซลูชั่นที่ให้กำไรและคุ้มทุนมากที่สุด โรงเรือนมุ้งตาข่ายอาจเป็นคำตอบ

โรงเรือนมุ้งตาข่ายเป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมกับการเพาะปลูกพืชหลายชนิด รวมถึงผัก สวนผลไม้ และการอนุบาลต้นกล้า

โรงเรือนมุ้งตาข่ายเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของการผลิตด้วยการเพิ่มความปลอดภัยให้กับพืชและลดการใช้น้ำกับยาฆ่าแมลง เป็นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่คุ้มทุนสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และสามารถสร้างมูลค่าและผลตอบแทนได้มากยิ่ง

โรงเรือนกระจก

โรงเรือนกระจกเป็นโซลูชั่นโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมสำหรับการผลิตผัก ผลไม้ และดอกไม้เชิงพาณิชย์ในสภาพอากาศที่อบอุ่น/เย็น และเหมาะกับการเพาะต้นกล้า

โรงเรือนกระจกของเนต้าฟิมรวมวัสดุขั้นสูงสุดพร้อมกับเทคโนโลยีจัดการแบบอัตโนมัติ ในอุตสาหกรรมนี้ โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกเหล่านี้ทำให้คุณสามารถสร้างสภาพการเพาะปลูกที่สมบูรณ์แบบและคงที่ เพื่อปกป้องพืชและรักษาผลผลิตของคุณไว้ได้แม้สภาพอากาศภายนอกจะต่ำถึง -15 องศาเซลเซียส

โครงสร้างโรงเรือนกระจกปล่อยให้แสงและรังสีเข้าจำนวนมาก เป็นโครงสร้างที่ทนทาน มีการบำรุงรักษาน้อยและออกแบบมาสำหรับรับการใช้งานที่หนักและการผลิตที่ดีที่สุด นอกจากนี้ โรงเรือนกระจกยังมีตัวเลือกการระบายอากาศตามธรรมชาติหลายแบบ คุณสามารถเลือกตามข้อมูลเฉพาะของสถานที่ตั้ง ชนิดพืชและสภาพอากาศของโครงการโรงเรือนเพาะปลูกของคุณ

เราสร้างโครงการโรงเรือนกระจกที่ครอบคลุมพื้นที่เพาะปลูกตั้งแต่ 1 เฮกตาร์ ถึง 20 เฮกตาร์

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

เรียนรู้วิธีที่เราช่วยคุณออกแบบและส่งมอบโครงการโรงเรือนเพาะปลูกโครงการต่อไปของคุณ

ติดต่อเรา

คำถามที่เราพบบ่อยเกี่ยวกับโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูก

 • ในแต่ละโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูก มีวิธีระบายอากาศแบบไหนบ้าง?

  โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกส่วนใหญ่มีหน้าต่างในตัวเพื่อให้มีลมธรรมชาติและการระบายอากาศ ในโรงเรือนกระจกส่วนใหญ่ มีช่องลม 3 ช่องอยู่บนหลังคาโดยสลับกับช่องแสง

  ในโรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลี มีหน้าต่างระบายอากาศตลอดสันโครง เป็นการระบายอากาศต่อเนื่อง อยู่ด้านใดด้านหนึ่งหรือทั้งสองด้าน

  ลมธรรมชาติทำให้อากาศสดชื่นเข้ามาและปล่อยความชื้นกับความร้อนจากหลังคาของโรงเรือนเพาะปลูก และระบบลมธรรมชาตินี้เป็นการระบายอากาศที่ดีเพียงพอสำหรบภูมิประเทศส่วนใหญ่ แต่ในกรณีที่ไม่เพียงพอ คุณสามารถเพิ่มการระบายอากาศที่บังคับโดยใช้ช่องลมและพัดลมดูดอากาศ

 • โรงเรือนโพลีเอทิลีนกับโรงเรือนหลังคาโค้งโพลีจำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยเพียงใด?

  ขึ้นอยูกั่บสภาพแวดล้อมเฉพาะที่ ตามปกติ ตัวโพลีเอทิลีนเองจำเป็นต้องเปลี่ยนทุกสามหรือห้าปี แต่โครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูก เหล็กข้างล่างมีความแข็งแรงมากและถูกสร้างไว้เป็นอย่างดี จึงมีอายุการใช้งานที่คงทนหลายปี

 • ต้นทุนระหว่างโครงสร้างโรงเรือนกระจกกับโพลีเอทิลีนแตกกันอย่างไร?

  ในแง่ของต้นทุนที่จะสร้าง โรงเรือนกระจกแพงกว่าโครงสร้างโรงเรือนโพลีเอทิลีน 30-40% แต่ในกรณีส่วนใหญ่ เราสร้างโรงเรือนกระจกเพราะจำเป็นต้องตอบโจทย์ความท้าทายด้านสภาพอากาศในพื้นที่เฉพาะ นอกจากนี้เมื่อโรงเรือนกระจกสร้างแล้วเสร็จและเริ่มดำเนินงาน สภาพแวดล้อมการเพาะปลูกที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถส่งมอบผลผลิตที่สูงและทำให้มีผลตอบแทนการลงทุนที่น่าประทับใจเนื่องจากมีความทนทานสูง

 • ความสูงของโรงเรือนเพาะปลูกที่แนะนำคือเท่าไร?

  ตลอดหลายปีไม่นานนี้ มีแนวโน้มที่จะสร้างโครงสร้างโรงเรือนเพาะปลูกให้สูงขึ้น โดยเฉพาะในโรงเรือนกระจก เพิ่มขึ้นจากสูง 3 เมตรเป็น 7 เมตร เพื่อสร้างกันชนอากาศเหนือโครงไม้ระแนงพืชเพื่อช่วยขจัดความร้อนและทำให้สภาพอากาศโดยรอบเหนือต้นพืชมีความคงที่และปานกลางมากขึ้น