อนาคตของการเกษตรอยู่ที่นี่

การเกษตรเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยงเสมอ ซึ่งเราทุกคนรู้ดี แต่หลายปีที่ผ่านมานี้ การจัดการกับตัวแปรมากมายที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและที่เกิดจากคน ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศไปจนถึงผลกระทบจากโควิด19 ทำให้เราตระหนักว่าเป็นเรื่องสำคัญยิ่งที่ต้องมีความมั่นคงทางด้านอาหาร ให้สามารถปลูกอาหารของเราในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้

ในการตอบรับกับความท้าทายที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้ โครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ผลลัพธ์ทำให้ประจักษ์เอง นั่นคือ ผลผลิตในโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์เพิ่มขึ้นถึง 8-10 เท่าเมื่อเทียบกับการปลูกแบบเปิดโล่ง ในปัจจุบันผู้ปลูกสามารถสร้างผลผลิตได้ตลอดปี มีอาหารสดในพื้นที่สำหรับตลาดท้องถิ่น ขณะที่การใช้ทรัพยากรต่างๆ เช่น น้ำและปุ๋ย ถูกลดลงถึง 40%

สำหรับนักลงทุน โครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์หมายถึงต้นทุนการผลิตและความเสี่ยงที่ลดลงแต่ได้ผลตอบแทนสูงขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังทำให้อุตสาหกรรมอาหารและการเกษตรมีความยั่งยืนยิ่งขึ้น โรงเรือนเพาะปลูกนำมาซึ่งอนาคตที่น่าตื่นเต้น

การหาโซลูชั่นโรงเรือนเพาะปลูกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

เรียนรู้วิธีที่เราช่วยคุณออกแบบและส่งมอบโครงการโรงเรือนเพาะปลูกโครงการต่อไปของคุณ

อะไรทำให้เนต้าฟิมเป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์:

 

ขนาดเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการลงทุนใหญ่

การลงทุนสำคัญเช่นโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ สมควรที่จะมีผู้เล่นสำคัญอยู่เคียงข้าง เนต้าฟิมเป็นบริษัทจัดการระบบน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้นำในโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ มีประสบการณ์กว่า 50 ปี มีสำนักงานในกว่า 110 ประเทศและมีแกนหลักทางการเงินที่แข็งแกร่ง

 

คุณจะทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร

ประสบการณ์ตรงในภาคการเกษตรเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อคุณเลือกหุ้นส่วนคู่คิดให้กับโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ที่ซับซ้อน ประโยชน์สำคัญในการพัฒนาโรงเรือนเพาะปลูกกับเนต้าฟิมคือความรู้ด้านการเกษตรของเรา

ความรู้ทำให้เราสามารถพัฒนาโซลูชั่นที่ถูกต้องอย่างแม่นยำสำหรับสภาพอากาศและความต้องการจากภููมิอากาศในพื้นที่ของคุณ ในแง่ของโซลูชั่นสำหรับโครงสร้าง ชนิดของพืช วิธีการผลิต และเทคโนโลยี

“ในฐานะที่เราเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในวงการเกษตรกรรม สิ่งสำคัญสำหรับเราคือเลือกหุ้นส่วนคู่คิดที่สามารถให้ความช่วยเหลือด้านการเกษตรที่กว้างขวาง และทำให้เราสบายใจกับโครงการขนาดใหญ่แบบนั้นได้” วินกรุ๊ป, เวียดนาม

 

ทีมเดียวที่คุณจะต้องทำงานด้วย

สำหรับลูกค้าแล้ว การติดต่อเพียงทีมเดียวให้จัดการโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ทั้งโครงการย่อมเป็นการดี เนต้าฟิมทำหน้าที่นำให้ทุกขั้นตอนของวงจรโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ ได้แก่ การศึกษาความเป็นไปได้ การวางแผน การบริหารและบริการหลังการขาย เราจัดการทุกทีมที่ทำงานให้กับคุณ เมื่อคุณเป็นหุ้นส่วนกับเนต้าฟิม เราจะช่วยจัดการให้ตั้งแต่ต้นจบ

 

ประวัติการทำโครงการโรงเรือนเพาะปลูก ที่กว้างขวางที่สุดในโลก

เนต้าฟิมได้ออกแบบและส่งมอบโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ครบวงจรหลายร้อยโครงการทั่วโลก พบโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ของเนต้าฟิมได้ตั้งแต่เวียดนามและคาซัคสถานไปถึงแอฟริกาใต้และโครเอเชีย ประเทศเหล่านี้ใช้โครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ที่ล้ำยุคและซับซ้อนที่สุดในวงการธุรกิจนี้

 

ความรู้ความชำนาญระดับโลกในองค์กร

หนึ่งในจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของเนต้าฟิมคือเรามีทีมที่มีความรู้ความชำนาญระดับสูงอยู่ในองค์กร ตั้งแต่นักวิชาการเกษตรไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านไฮดรอลิกไปถึงวิศวกรด้านงานก่อสร้าง การมีทุกคนเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรเดียวกันทำให้สามารถวางแผนได้ดีขึ้นและรับประกันความเป็นมืออาชีพ

 

มีทีมงานทั่วทุกพื้นที่

เนต้าฟิมผนวกความรู้ความชำนาญระดับโลกนี้กับสำนักงานที่เข้มแข็งในพื้นที่ มีพนักงานกว่า 5,000 คนในกว่า 110 ประเทศ ทีมงานของเนต้าฟิมไม่ได้บินไปบินมา คุณมีทีมงานในพื้นที่ซึ่งพร้อมช่วยเหลือคุณและ โครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์ของคุณนานตราบที่จำเป็น

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

คุณพร้อมจะปลูกหรือยัง?

เรียนรู้วิธีที่เราช่วยคุณออกแบบและส่งมอบโครงการโรงเรือนเพาะปลูกโครงการต่อไปของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโครงการโรงเรือนเพาะปลูกเชิงพาณิชย์